Saturday, 15/05/2021 - 03:32|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

Hội nghị viên chức - người lao động năm học 2020-2021

Hội nghị tổng kết hoạt động công đoàn cơ sở trường THCS&THPT Long Hưng năm học 2019-2020 và phương hướng nhiệm vụ công đoàn trường THCS&THPT Long Hưng năm học 2020-2021.

Trong năm học 2019 – 2020 Công đoàn trường THCS Long Hưng được BCH quan tâm, chỉ đạo sâu sát  đến công tác thi đua. Các hoạt động thi đua đã được 100% cán bộ công nhân viên chức trong nhà trường tham gia.

-  Công đoàn thường xuyên theo dõi việc thực hiện các chế độ chính sách cho CBNGNLĐ. Đồng thời phân công Ban thanh tra nhân dân thường xuyên giám sát việc thực hiện các chế độ chính sách cho CBNGNLĐ. Hiện tại trong đơn vị không có tồn động nào về chế độ chính sách của nhà giáo và người lao động.

- Trong năm nhà trường cùng Công đoàn kết hợp xem xét việc nâng lương thường xuyên và nâng lương trước hạn cho CBNGNLĐ. Chế độ bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, phụ cấp thu hút được thực hiện tốt đúng theo quy định. Trong đó

            + Nâng lương định kỳ: 05 CBNGNLĐ

    + Xét Nâng lương trước thời hạn: 5 CBNGNLĐ

- Thực hiện công tác bảo hộ lao động và an toàn vệ sinh lao động: Trường có cổng rào, có sân chơi, có nhà xe cho GV, có nhà vệ sinh riêng cho GV, HS, đảm bảo đủ nước sạch sinh hoạt.

-  Năm học 2019 – 2020 công đoàn đã xây dựng được một số nguồn quỹ để tổ chức hoạt động và chăm lo đời sống cho toàn thể CBNGNLĐ.

        - Trong năm qua nhà trường tổ chức giao lưu bóng chuyền với 04 đơn vị THPT nhân trong huyện nhân ngày tết dương lịch; tham dự giao lưu với các đơn vị THPT trong huyện nhân ngày 20/10 tại THPT An Ninh. Đồng thời tham dự Liên hoan tiếng hát giáo viên do SGD và Công đoàn ngành phối hợp tổ chức. Trong năm Công đoàn kết hợp cùng nhà trường tổ chức hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 với nhiều hình thức vui chơi.

- Thường xuyên vận động CB-GV-NV tham gia học tập nâng cao trình độ chuyên môn: Trong  năm học có 05 GV đăng ký và đi học Đại học ở một số môn.

          - Tham mưu với các cấp lãnh đạo kịp thời cử GV tham gia các lớp tập huấn về chuyên môn nghiệp vụ. Trong năm đã có 05 GV tham gia các lớp tập huấn chuyên môn và 4 GV tập huấn nghiệp vụ Công đoàn.

    - Trong năm học có 2 GV tham gia học lớp trung cấp chính trị và 2 GV tham gia học lớp sơ cấp chính trị.

- Công tác bồi dưỡng đoàn viên công đoàn ưu tú để giới thiệu cho Đảng xem xét, bồi dưỡng kết nạp vào Đảng: Công đoàn tham mưu đề xuất trong công tác quy hoạch phát triển Đảng viên mới, cụ thể trong năm đã giới thiệu 6 ĐVCĐ ưu tú cho Đảng xem xét đi học lớp đối tượng Đảng.

* Phong trào thi đua trong nhà trường.

+ Giáo viên giỏi trường : 33 lượt

+ Giáo viên giỏi cấp huyện: 05 lượt

+ Lao động tiên tiến: 52 lượt

+ Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở: 8 lượt

+ Bằng khen cấp tỉnh: 03 lượt

+ Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh: 01 lượt (đề nghị xét)

* Phong trào thi đua trong hệ thống Công đoàn.

+ GVT- ĐVN : 24 lượt

+ CĐV xuất sắc: 52 lượt.

+ Được tặng giấy khen của CĐN: 3 lượt

Một số hình ảnh của hội nghị:

Hiệu trưởng và chủ tịch công đoàn ký cam kết hợp đồng trách nhiệm

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website