Thursday, 15/04/2021 - 21:04|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TIÊU ĐỀ WEBSITE

Phong trào chào mừng ngày nhà giáo Việt Năm 20/11/2020 tại trường THCS và THPT Long Hưng

Thực hiện theo ý kiến chỉ đạo của Đảng bộ đơn vị và căn cứ vào tình hình thực tế, BCH Đoàn trường THCS&THPT Long Hưng tiến hành tổ chức các phong trào chào mừng 38 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2020) bao gồm một số nội dung như: Hội thi tiếng hât lần thứ II, Làm bình hoa bằng vật liệu tái chế, nhảy dây tập thể, xây dựng “xanh-sạch-đẹp” lớp học, tiết học tốt (cấp 3) và phiếu học tốt (cấp 2), vườn hoa thanh niên...

  1. Mục đích

     - Tạo không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên thanh niên toàn trường thiết thực lập thành tích chào mừng 38 năm ngày Hiến chương nhà giáo Việt Nam.

    - Ôn lại truyền thống và đẩy mạnh công tác giáo dục tư tưởng “Uống nước nhớ nguồn” “Ăn quả nhớ kẻ trồng cây” cho Đoàn viên thanh niên trong toàn trường. Qua đó giáo dục các em phải biết nhớ ơn thầy, cô giáo để tiếp nối truyền thống “Tôn sư trọng đạo” của dân tộc.

 

2. Yêu cầu

    - Các thành viên tham gia thi đấu các phong trào vận động thì phải thực hiện đồng phục thể dục thể thao và đi giày (đối với những môn vận động), trang phục phù hợp với bài hát (hội thi tiếng hát học sinh)

    - Các phong trào phải thật sự thu hút được sự quan tâm và tham gia của tất cả cán bộ, giáo viên và học sinh toàn trường. Kết hợp giữa chơi với học, phát huy tính chủ động và sáng tạo của học sinh.

   - Các hoạt động được triển khai rộng khắp và theo tinh thần chung của kế hoạch đảm bảo duy trì thường xuyên trong suốt quá trình diễn ra các phong trào và không gây ảnh hưởng đến các hoạt động giáo dục khác của đơn vị.

 

 

 Video các tiết mục văn nghệ diễn ra của phong trào.

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website