Thursday, 24/06/2021 - 13:22|

Tổ chức Liên hoan các đội tuyên truyền măng non về Luật Trẻ em

Thực hiện kế hoạch số 22-KH/HĐĐ, ngày 11/03/2021 của Hội đồng đội tỉnh Sóc Trăng về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021);

Thực hiện kế hoạch số 22-KH/HĐĐ, ngày 09/04/2021 của Hội đồng đội huyện Mỹ Tú về việc tổ chức các hoạt động kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021);

Thực hiện theo kế hoạch số 10-KH/LĐLH của Liên đội trường THCS và THPT Long Hưng.

Lập thành tích chào mừng kỷ niệm 80 năm Ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941-15/5/2021). Sáng ngày 8/5/2021 tại trường THCS-THPT Long Hưng. Hội đồng đội Huyện Mỹ Tú long trọng tổ chức mittinh kỷ niệm 80 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh và Tuyên dương tập thể, các nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm 2021. Đến dự có đ/c Lê Minh Dương, Phó bí thư thường trực Tỉnh Đoàn- Chủ tịch Hội đồng đội tỉnh Sóc Trăng; Đ/c Nguyễn Thanh Phong, UV.BTV Huyện Ủy- Phó chủ tịch Thường trực Ủy ban nhân dân Huyện Mỹ Tú; Đ/c Trần Thị Nương, UV.BTV Huyện Ủy- Bí thư Huyện Đoàn Mỹ Tú.

Nhằm nâng cao nhận thức, niềm tự hào cho cán bộ, đội viên, thiếu niên, nhi đồng về truyền thống 80 năm của Đội TNTP Hồ Chí Minh; khẳng định sự quan tâm của các cấp, các ngành và vai trò của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đối với công tác chăm sóc, giáo dục, bảo vệ trẻ em.

Là dịp để cán bộ, đội viên giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, phát hiện và nhân rộng các mô hình hay, hiệu quả trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi; ghi nhận những thành tích, sự cống hiến của các cá nhân, đội viên tiêu biểu có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi của địa phương, đơn vị.

Nhân dịp này Hội đồng đội Tỉnh Sóc Trăng đã trao học bổng Doremon của Trung ương cho 01 em đội viên của trường THCS-THPT Long Hưng, Bằng khen của Tỉnh Đoàn cho 02 Giáo viên TPT đội tiêu biểu, giấy khen của Tỉnh Đoàn cho 5 em đội viên tiêu biểu, trao tặng cho Hội đồng đội huyện Mỹ Tú 1 công trình sân chơi trị giá 40.000.000 đ và 1000 quyển tập. Bên cạnh đó Hội đồng đội huyện Mỹ Tú đã xét chọn được 1 tập thể và 6 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và Phong trào thiếu nhi năm 2021 đề nghị UBND Huyện tặng giấy khen.

Tiểu phẩm các đội tuyên truyền măng non về Luật trẻ em: