Wednesday, 10/08/2022 - 23:43|
CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ CỦA TRƯỜNG THCS VÀ THPT LONG HƯNG

TUYÊN TRUYỀN, GIÁO DỤC KIẾN THỨC PHÁP LUẬT ATGT. ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC ĐOÀN KẾT VÀ TẬP HỢP THANH NIÊN NĂM 2022

Nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền phổ biến, giáo dục pháp luật, đặc biệt là luật an toàn giao thông cho đối tượng là đoàn viên, thanh niên, học sinh và quần chúng nhân dân trên toàn huyện. Nâng cao nhận thức của đoàn viên, thanh niên và học sinh về luật an toàn giao thông và chấp hành tốt luật giao thông khi tham gia giao thông, góp phần kiềm chế tai nạn giao thông đồng thời vận động gia đình, người thân và cộng đồng tham gia học tập, chấp hành nghiêm chỉnh pháp luật về luật an toàn giao thông. 

Thực hiện Chương trình công tác Đoàn và phong trào Thanh niên trường học nhiệm kỳ 2021-2022 của BCH Đoàn trường THCS-THPT Long Hưng về việc tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên, thanh niên và học sinh có dịp gặp gỡ, giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong học tập và rèn luyện, đồng thời nhằm nâng cao công tác đoàn kết tập hợp thanh thiếu niên vào các hoạt động của tổ chức Đoàn.

Căn cứ Kế hoạch số 278-KH/ĐTN ngày 10/3/2022 của BCH Huyện Đoàn Mỹ Tú về việc tổ chức Ngày Hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2022, hôm nay BCH Đoàn trường THCS-THPT Long Hưng tổ chức Ngày Hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2022. Sáng ngày 28/3/2022, BCH Đoàn trường phối hợp với Công ty TNHH Head Hồng Đức tổ chức Ngày Hội Thanh niên với văn hóa giao thông năm 2022. Đến dự có các đồng chí là đại diện lãnh đạo cơ quan Huyện Đoàn Mỹ Tú, Đội CSGT Huyện Mỹ Tú, Phòng Kinh tế hạ tầng Huyện Mỹ Tú, BGH trường THCS và THPT Long Hưng cùng quý thầy cô là GVCN và 190 ĐVTN, học sinh của đơn vị.

Tại Ngày Hội, tất cả đều được trang bị các kiến thức và kỹ năng về: Thực trạng giao thông Việt Nam; Kĩ năng dự đoán và phòng chống tai nạn; Hướng dẫn đội Mũ bảo hiểm và kĩ năng lái xe an toàn và đặc biệt là thực hành trên máy tập RT: Tham gia trải nghiệm thực tế trên máy tập RT (dự đoán và xử lý các tình huống khẩn cấp khi tham gia giao thông).

Một số hình ảnh:

 

Bài tin liên quan