Wednesday, 25/11/2020 - 20:40|

Trường THCS- THPT Long Hưng khai giảng năm học 2020-2021

Hòa chung không khí tưng bừng đón năm học mới của cả nước, sáng 5/9 Trường THCS- THPT Long Hưng long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2020-2021. Đến dự có đồng chí Nguyễn Văn Thống, Uỷ viên ban thường vụ, Chủ nhiệm uỷ ban kiểm tra Tỉnh uỷ Sóc Trăng; Cùng lãnh đạo ban, ngành, đoàn thể huyện Mỹ Tú và lãnh đạo Đảng uỷ, UBND xã Long Hưng cùng dự.

Trường THCS- THPT Long Hưng khai giảng năm học 2020-2021

Tại buổi lễ, các vị đại biểu cùng các em học sinh được nghe thư của Chủ tịch nước gửi cho ngành giáo dục nhân ngày khai giảng năm học mới; đại diện Ban giám hiệu, hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả và thành tích trường đã đạt được năm học 2019-2020, theo đó năm học vừa qua tổng số học sinh khá, giỏi của trường đạt 52,2 %, học sinh hoàn thành chương trình cấp THCS và tỷ lệ tốt nghiệp THPT đạt 100% học sinh. Năm học 2020-2021 nhà trường tiếp tục thi đua dạy tốt học tốt, xây dựng cơ sở hạ tầng phục vụ công tác giảng dạy, tập thể nhà trường cùng quyết tâm vượt qua mọi khó khăn để hoàn thành tốt mục tiêu nhiệm vụ trong năm học. Hiện Trường có tổng số học sinh gần 800 em, trong đó khối 6 có 189 em, khối 10 là 74 em và khối 12 là 45 em.

Dịp này ông Nguyễn Văn Thống gửi tặng 10 triệu đồng cho Quỹ khuyến học của trường; UBND, UB MTTQ Việt Nam huyện Mỹ Tú gửi tặng trường 5 xuất học bổng, mỗi xuất 500 nghìn đồng; Công an huyện Mỹ Tú tặng trường 560 quyển tập; Quỹ khuyến học xã Long Hưng trao 2 xuất học bỏng cho các em học sinh vượt khó học tốt, mỗi xuất 1 triệu đồng; Nhà trường cũng khen thưởng cho 3 em học sinh đạt giải trong kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp Huyện và cấp Tỉnh.

Một số hình ảnh Lễ khai giảng:

Tác giả: Trương Vĩnh Tân (sưu tầm)