Thursday, 23/09/2021 - 06:35|

ĐOÀN TRƯỜNG THAM GIA CHIẾN DỊCH TÌNH NGUYỆN “HOA PHƯỢNG ĐỎ” NĂM 2021

Theo kế hoạch chiến dịch tình nguyện “Hoa phượng đỏ” năm 2021 đề ra, đoàn trường tham gia cuộc thi vẽ “Sáng tạo vì môi trường năm 2021” tại cơ quan huyện đoàn. Cuộc thi diễn ra từ lúc 8h00 đến 10h30 ngày 25/06/2021.

Hội thi diễn ra sôi nổi và tích cực, phát huy khả năng sáng tạo và kĩ năng  làm việc nhóm, hợp tác giữa các thành viên. Đoàn trường có một đội gồm có 3 thành viên tham gia chính là đồng chí Sơn Hữu Nghiệp, 02 đồng chí Huỳnh Thị Thúy Ái (đoàn viên chi đoàn 10A2), Huỳnh Thị Khả Ái (Đội viên 8A1) và 2 đồng chí tham gia hỗ trợ: Phan Nguyễn Vĩ-Phó Bí thư đoàn trường, em Nguyễn Thị Ngọc Trinh (đội viên lớp 8A1). Thi đấu Theo thể lệ sau:
THỂ LỆ CUỘC THI VẼ SÁNG TẠO VÌ MÔI TRƯỜNG
1/ Tên cuộc thi: Cuộc thi vẽ sáng tạo vì môi trường năm 2021
2/ Nội dung: Vẽ nội dung cổ động việc bảo vệ môi trường trên các thùng rác do ban tổ chức chuẩn bị.
3/ Số lượng: 01 giáo viên và 02 học sinh tham gia ( đảm bảo 01 đội 3 người).
4/ Dụng cụ: Do đơn vị dự thi tự trang bị
5/ Thời gian: Từ 8 giờ đến 10 giờ 30 phút ( Đơn vị nào hoàn thành sớm sẽ báo kết thúc cho Ban tổ chức, nội dung này có tính điểm)
6/ Quy định chung: Phải thực hiện vẽ 2 mặt của thùng rác, bố cục tương xứng, gốc bên trên có thể hiện đơn vị dự thi); mỗi đơn vị dự thi sẽ hoàn thành vẽ 3 thùng rác do ban tổ chức giao.
7/ Cơ cấu giải thưởng: 01 giải nhất, 01 giải nhì, 02 giải ba.
8/ Thành phần ban giám khảo và thư ký: Mời đại diện Phòng TN và Môi trường huyện, Huyện đoàn.
- Kết quả: Đội tham gia đạt giải 3 toàn đoàn.

Một số hình ảnh của chiến dịch: